Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 02256.252.872
- 0934.224.177

Bắt đầu

0934.224.177

Giới thiệu về công ty CP TM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Ngày đăng: 12-08-2018 11:52:52 | Lượt xem: 3472

Lịch sử hình thành, phát triển và các đối tác của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần thương mại và Làm Sạch Công nghiệp Hải phòng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phònlà Công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiêp chuyên nghiệp đầu tiên tại Thành phố Hải Phòng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

  1. Cung cấp nhân viên tạp vụ tại các văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học, vệ sinh siêu thị, khách sạn, cửa hàng...
  2. Làm sạch các công trình công nghiệp tại hải phòngVệ sinh các công trình công nghiệp bao gồm làm sạch các bồn (tank), bể, két chứa khí hóa lỏng, xăng, dầu sau quá trình khai thác sử dụng. Làm sạch container chứa hàng, hóa chất. Làm sạch các công trình công nghiệp, vệ sinh công nghiệp tại hải phòng khác...
  3. Làm sạch trong lĩnh vực dân dụng tại hải phòng: bao gồm làm sạch tòa nhà, biệt thự sau khi xây dựng. Duy trì làm sạch bệnh viện, trường học, chung cư, các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng làm việc...
  4. Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt mành rèm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng...
  5. Cung cấp thùng rác tại hải phòng, xe gom rác tại hải phòng, nhà vệ sinh di động tại hải phòng.. Các thiết bị làm sạch công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp. Hóa chất làm sạch,vệ sinh công nghiệp tại hải phòng.
  6. Diệt, phòng trừ côn trùng có hại tại hải phòng.
  7. Cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp tại Hải Phòng
  8. Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại hải phòng, cỏ cảnh, chăm sóc khuôn viên

 
 

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp, dich vụ vệ sinh công nghiệp tại hải phòngcho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng,  trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Hãng Kacher (Đức) - cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Số l­ượng nhân viên của Công ty đến nay đã lên tới hơn 500 nhân viênđư­ợc đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.

Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. Công ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp với mong muốn đem đến một cuộc sống và môi trư­ờng hoàn mỹ hơn.


     
Đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân và các hộ gia đình, Công ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng còn là đơn vị chuyên  BÁN BUÔN THÙNG RÁC , thùng rác nhựa HDPE, thùng rác Composite xe gom rác 400 hoặc 500 lít, xe cải tiến. Là đơn vị cung cấp đến 80% các sản phẩm trên cho khách hàng tại thành phố Cảng Hải Phòng, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệpbán buôn thùng rácCông ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng còn cung cấp các thiết bị làm sạch như máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun nước áp lực cao và các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng trân trọng được hợp tác với Quý khách.

 

CÔNG TY CP TM & LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG


Địa chỉ: 133 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng

E-mail: dichvulamsachhaiphong@gmail.com

Website: www.Vesinhcongnghiephaiphong.com.vn

ĐT: 02256.252.872- Hotline 0934.224.177