Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 02256.252.872
- 0934.224.177

Bắt đầu

0934.224.177

Lan tỏa hương tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 30-01-2019 08:54:18 | Lượt xem: 223

Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

Vậy là một năm chuẩn bị qua đi, đón chào một mùa xuân mới. Trong không khí đón xuân, mọi người ai nấy đều vui tươi, phấn khởi, rộn rã tiếng cười xen lẫn tiếng gọi nhau í ới gói bánh chưng, chuẩn bị những món ăn đặc sắc, trang trí đào, quất cho nhà mình. Trẻ con được cha mẹ mua quần áo mới, háo hức chờ đón lì xì đầu năm. Tiết xuân, thời tiết se se lạnh, bất chợt xem lại những chương trình “Cặp lá yêu thương” của VTV còn có những gia đình đang phải bộn bề lo toan cho cuộc sống mưu sinh. Ngày Tết đối với họ có lẽ không khác ngày thường nhiều lắm.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp đón xuân mới, Ban lãnh đạo và trưởng các bộ phận Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng đã tới thăm và trao phần quà cùng với những lời động viên thăm hỏi, chúc mừng năm mới tại một số gia đình là cán bộ nhân viên Công ty có hoàn cảnh đặc biệt.

Qua con đường làng nho nhỏ với nhiều khúc cua quanh co, chúng tôi mới đến được được nhà chị Nguyễn Thị Huyên hiện đang là nhân viên làm sạch công nghiệp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng được. Chị được bố trí làm việc tại một đối tác Hàn Quốc của chúng tôi tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng.. Gia đình chị Huyên là hộ gia đình rất khó khăn trong thôn. Chị cho biết chồng chị thường xuyên ốm đau, Con thì còn đang đi học, một mình chị là lao động chính trong gia đình.Thay mặt gia đình chị cảm ơn công ty vì đã quan tâm đến thăm, động viên trong những ngày cuối năm này. Trước khi tiễn chúng tôi ra về, chị và cháu nhanh chóng ra vườn hái cho mỗi người một ít khế ngọt làm quà.

Cán bộ công ty tặng quà tết cho gia đình chị Nguyễn Thị Huyên

Tiếp tục đến Gia đình chị Lê Thị Đủ nhân viên tạp vụ văn phòng đang làm việc cho đối tác Nhật Bản tại khu công nghiệp Vsip.Chồng chị mất sớm, để lại chị một mình gồng gánh nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn học và người mẹ già đã không đủ còn đủ sức lao động. Mẹ chị có đôi lời phát biểu “ tôi rất cảm kích về sự quan tâm của công ty tới gia đình, tuy gia đình đơn sơ nhưng tết này có lãnh đạo công ty xuống thăm cảm thấy cái tết của gia đình tôi ấm áp vô cùng .Mong công ty ngày càng lớn mạnh phát triển, để đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng tốt hơn”.

 

Cán bộ công ty tặng quà tết gia đình chị Lê Thị Đủ

Và Gia đình chị Bùi Thị Huyền  nhân viên làm sạch ngoại cảnh của công ty HPC đang làm việc tại công ty của Hàn Quốc. Gia đình chị thuộc diện hộ nghèo của xã Hồng Phong huyện an dương.Nhà chị chủ yếu làm nông nghiệp, cuộc sống khá vất vả mà không đủ ăn vì còn nuôi 3 con nhỏ. Chị cho biết, từ khi biết đến công ty HPC chị đã nộp đơn xin làm nhân viên của công ty cuộc sống dần có chút thay đổi tốt hơn.Tôi rất cảm ơn ban lãnh đạo đã bỏ chút thời gian qua thăm gia đình dịp tết này  đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là truyền thống tương thân tương ái , nhận được sự quan tâm của công ty tới gia đình tôi rất vui.Kính chúc ban lãnh đạo và toàn bộ công ty sức khỏe dồi dào có một cái tết vui ấm áp và công ty ngày càng lớn mạnh

    .

Cán bộ công ty tặng quà chị Bùi Thị Huyền

Qua buổi hoạt động này, được đến thăm, gặp gỡ với những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt, công ty chúng tôi phần nào hiểu được tâm tư nguyện vọng của Cán bộ công nhân viên.Từ đó, công ty sẽ đưa ra những phương án tháo gỡ khó khăn và giải quyết các chế độ cho nhân viên giúp cho CBNV ngày càng gắn bó hơn cũng như yên tâm làm việc.

Bên cạnh đó CBNV Công ty còn nhận được sự quan tâm của các đối tác. Chị XAOYIN giám đốc hành chính công ty của Hồng Kông tại khu công nghiệp VSIP đã cùng chúng tôi đến thăm và gửi lời chúc mừng Tết tới CBNV Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng.Chị cho biết “ Xin chào toàn thể nhân viên làm sạch công ty Hải Phòng Cleaning, những người đang cung cấp dịch vụ cho chúng tôi ,trong công việc mọi người rất chăm chỉ,chịu khó luôn là nhân viên xuất sắc trong thời gian qua. Thành công của Công ty của chúng tôi trong những năm qua có sự đóng góp tích cực của các bạn.Thay mặt Lãnh đạo Công ty, chúng tôi gửi tặng các bạn món quà tết, món quà tuy nhỏ nhưng trong đó chứa đựng tình cảm của công ty chúng tôi. Năm mới chúc gia đình HPC nhiều sức khỏe,niềm vui, chúc công ty ngày càng phát triển và mong rằng công ty chúng ta sẽ hợp tác lâu dài.”

                                              

Công ty Hong Kong khu công nghiệp Vsip tặng quà nhân viên HPC

               

Chúng tôi hiểu phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết dịnh thành công của công ty. Hàng tháng  luôn có những hoạt động xã hội gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên.Phát huy truyền thống tốt đẹp, với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp như lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái giúp đỡ những gia đình có hoàn cành khó khăn trong công ty để nhân viên có một cuộc sông tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn đó chính là những gì mà công ty chúng tôi luôn hướng tới .

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ    : 133 SỞ DẦU- HỒNG BÀNG –HẢI PHÒNG

HOT LINE:  0934.224.177 – 02256.252.872

EMAIL      : dichvulamsachhaiphong@gmail.com

WEBSITE : lamsachhaiphong.com – vesinhcongnghiephaiphong.com.vn

Chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2018 của công ty HPC
Thời gian đăng : 24-01-2019 01:38:46 | Lượt xem: 205
Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định liệu khách hàng có quay trở lại  vào lần sau để tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một khách hàng được chăm sóc tốt nghĩa là một khách hàng hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn, sản phẩm, dịch vụ cung cấp và vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công ty bạn ngay cả khi họ chưa có ý định sử dụng sản phẩm dịch vụ này ngay. Những khách hàng này hoàn toàn có thể trở thành khách hàng thân thiết hoặc trở thành khách hàng  thiện cảm của công ty và họ chính là cầu nối đưa đến cho công ty bạn những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của họ.