Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 02256.252.872
- 0934.224.177

Bắt đầu

0934.224.177

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Ngày đăng: 05-02-2020 09:53:20 | Lượt xem: 911

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

Mỗi 1 năm trôi đi đánh dấu thêm những bước phát triển và trưởng thành hơn trong cung cấp dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những bữa tiệc tất niên hàng năm như để tri ân cho một năm lao động hăng say và cống hiến của tập thể công ty CPTM và vệ sinh công nghiệp HPC. Một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn vất vả, nhưng bên cạnh đó là những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua. với mong muốn mang lại khoảng thời gian vui vẻ cuối năm cho các thành viên trong công ty, đồng thời công nhận những kết quả đạt được suốt cả năm lao động,công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng đã tổ chức buổi hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020, cùng tổ chức tiệc tất niên cuối năm đó cũng là sự kiện giúp nhân viên nhìn lại những thành quả đã đạt được và chưa đạt được.Là dịp khen thưởng cho những tập thể,cá nhân xuất sắc và để tất cả mọi người trong công ty ngồi lại với nhau cùng thưởng thức món ăn ngon và nhìn lại hành trình chặng đường một năm qua đã làm việc cùng nhau,gắn bó tình cảm khăng khít hơn.

Đối tác khách hàng và nhân viên công ty CPTM và LSCN Hải Phòng

Chương trình hội nghị cuối năm của chúng tôi là một buổi lễ trang trọng bởi có sự góp mặt của ban lãnh đạo ,các quản lí và tổ trưởng của công ty cùng với 700 nhân viên làm sạch.

Tại hội nghị, giám đốc của công ty CPTM và LSCN Hải Phòng bà Phùng Thị Mai Phương đã chia sẻ :

Trong suốt quá trình 11 năm hình thành và phát triển, công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng từ một công ty với chỉ gần 20 cán bộ công nhân viên đã không ngừng phát triển và trưởng thành với 700 cán bộ công nhân viên, với quy mô rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng lân cận.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công ty ,Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất về vệ sinh công nghiệp tại các doanh nghiệp lớn nhất tại thành phố Hải Phòng và gặt hái những thành công to lớn.

 

Ban Lãnh đạo và các quản lí của công ty HPC

Bên cạnh đó hội nghị còn là dịp truyền động lực cho nhân viên bằng những phần quà cả về vật chất và tinh thần để khen thưởng cho tập thể và những cá nhân xuất sắc có những đóng góp tích cực và cống hiến cho công ty.

Với sự chuyên nghiệp và năng động của tập thể các nhân viên trong công ty CPTM và LSCN Hải Phòng đã làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù là khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất ngay cả với các đối tác Nhật Bản và HongKong khu công nghiệp VSIP-Nomura ,Hàn Quốc khu công nghiệp Tràng Duệ .

Với phương châm”Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt” công ty chúng tôi đã và đang đào tạo nên những nhân viên có tính chuyên nghiệp cao nhất-nắm bắt công việc một cách nhanh nhất để có thể cung cấp cho Quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp có chất lượng tốt nhất.

 

Chị Phùng Thị Mai Phương Giám đốc công ty CPTM và LSCN  lên trao phần thưởng cho tập thể nhân viên  xuất sắc tại HPC

Khép lại hội nghị công ty chúng tôi có tổ chức một buổi tất niên vui vẻ tràn ngập tiếng cười cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả mọi người.

 

Các nhân viên tham gia trò chơi may mắn trúng giải xổ số HPC

Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan cuối năm chính là món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên.

Nâng ly chúc mừng năm mới của tập thể HPC

           

Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà HPC đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ : 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại:  02256.252.872

Hotline:  0934.224.177

Email : dichvulamsachhaiphong@gmail.com

Website: vesinhcongnghiephaiphong.com.vn - lamsachhaiphong.com

Lan tỏa hương tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Thời gian đăng : 30-01-2019 08:54:18 | Lượt xem: 713
Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2018 của công ty HPC
Thời gian đăng : 24-01-2019 01:38:46 | Lượt xem: 612
Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định liệu khách hàng có quay trở lại  vào lần sau để tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một khách hàng được chăm sóc tốt nghĩa là một khách hàng hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn, sản phẩm, dịch vụ cung cấp và vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công ty bạn ngay cả khi họ chưa có ý định sử dụng sản phẩm dịch vụ này ngay. Những khách hàng này hoàn toàn có thể trở thành khách hàng thân thiết hoặc trở thành khách hàng  thiện cảm của công ty và họ chính là cầu nối đưa đến cho công ty bạn những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của họ.