Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 02256.252.872
- 0934.224.177

Bắt đầu

0934.224.177

Thăm hỏi và chúc Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của công ty CPTM và LSCN Hải Phòng
Ngày đăng: 06-02-2020 02:55:57 | Lượt xem: 827

Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

Cứ mỗi độ xuân sang, quãng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong không khí tất bật đó, tất thảy mọi người đều nô nức và háo hức chuẩn bị cho một cái Tết ấm no và hạnh phúc. Mọi người đua nhau khoe những bức ảnh đẹp trên facebook, rủ nhau tụ tập khai xuân, đi chụp ảnh, …. Làm cho không khí Tết càng trở nên đa dạng và tươi đẹp hơn. Bất chợt nhìn thấy những bài viết về những hoàn cảnh khó khăn trên facebook và truyền hình, vẫn còn đó những cảnh đời éo le rất cần đến sự giúp đỡ của người dân và chính quyền. Tết là ngày mà mọi người đều mong muốn niềm vui và hạnh phúc, nhưng cũng có những mảnh đời vẫn phải vất vả mưu sinh dù là ngày lễ Tết. Với họ có lẽ ngày Tết cũng giống với ngày thường thôi.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp đón xuân mới, Ban lãnh đạo và trưởng các bộ phận Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng đã tới thăm và trao phần quà cùng với những lời động viên thăm hỏi, chúc mừng năm mới tại một số gia đình là cán bộ nhân viên Công ty có hoàn cảnh đặc biệt.

Qua con đường làng nho nhỏ với nhiều khúc cua quanh co, chúng tôi mới đến được được nhà chị Vũ Thị Xanh hiện đang là nhân viên làm sạch công nghiệp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng. Gia đình chị được giấy chứng nhận là hộ nghèo của thôn. Chị được bố trí làm việc tại một đối tác Hàn Quốc của chúng tôi tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng.. Gia đình chị Xanh là hộ gia đình rất khó khăn trong thôn. Chị cho biết gia đình chị hiện đã li hôn, một mình chị là lao động chính trong gia đình. Ngoài ra bản thân chị cũng đang mang trong mình chứng bệnh hiểm nghèo luôn dằn vặt chị với những cơn đau hàng ngày. Mong rằng món quà Tết của công ty sẽ giúp cho chị được phần nào để đón một cái Tết ấm cúng bên gia đình. Thay mặt gia đình chị cảm ơn công ty vì đã quan tâm đến thăm, động viên trong những ngày cuối năm này. Trước khi tiễn chúng tôi ra về, tôi thấy trong khóe mắt chị có những giọt lệ dưng dưng trên đôi mắt nhuộm buồn vì cuộc sống, một người phụ nữ đã phải nuốt những giọt nước mắt chảy ngược, nhẫn nhịn những cơn đau bệnh tật để đối mặt với cuộc sinh mưu sinh hàng ngày.

 

                                                                                                            

Cán bộ công ty tặng quà tết cho gia đình chị Vũ Thị Xanh

Tiếp tục đến Gia đình chị Nguyễn Thị Tâm nhân viên tạp vụ văn phòng đang làm việc cho đối tác Nhật Bản tại khu công nghiệp Nomura. Chồng chị và người con trai cả bị bệnh nặng không có khả năng lao động, để lại chị một mình gồng gánh nuôi 4 miệng ăn. Do hoàn cảnh khó khăn từ nhỏ nên bản thân chị không biết chữ từ nhỏ. Chị Tâm có đôi lời phát biểu khi nhận món quà từ công ty HPC “ tôi rất cảm kích về sự quan tâm của công ty tới gia đình, tuy gia đình đơn sơ nhưng tết này có lãnh đạo công ty xuống thăm cảm thấy cái tết của gia đình tôi ấm áp vô cùng .Mong công ty ngày càng lớn mạnh phát triển, để đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng tốt hơn”.

                                                                                                                 

Cán bộ công ty tặng quà tết gia đình chị Nguyễn Thị Tâm

Cuối cùng là gia đình anh Nguyễn Văn Thuyết hiện đang là nhân viên làm sạch công nghiệp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng đang làm việc ở công ty của Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tràng Duệ. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo của xã Bát Trang huyện An Lão. Nhà anh chủ yếu làm nông nghiệp, cuộc sống khá vất vả mà không đủ ăn vì còn nuôi người cha già hay đau ốm và 2 đứa con nhỏ, đặc biệt là đứa con trai thứ 2 vừa mổ tim xong. Anh cho biết, từ khi biết đến công ty HPC anh đã nộp đơn xin làm nhân viên của công ty và cuộc sống dần có chút thay đổi tốt hơn.Tôi rất cảm ơn ban lãnh đạo đã bỏ chút thời gian qua thăm gia đình dịp tết này  đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là truyền thống tương  thân tương ái , nhận được sự quan tâm của công ty tới gia đình tôi rất vui.Kính chúc ban lãnh đạo và toàn bộ công ty sức khỏe dồi dào có một cái tết vui ấm áp và công ty ngày càng lớn mạnh.

                                                                                                                 

Cán bộ công ty tặng quà anh Nguyễn Văn Thuyết

Qua buổi hoạt động này, được đến thăm, gặp gỡ với những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt, công ty chúng tôi phần nào hiểu được tâm tư nguyện vọng của Cán bộ công nhân viên.Từ đó, công ty sẽ đưa ra những phương án tháo gỡ khó khăn và giải quyết các chế độ cho nhân viên giúp cho CBNV ngày càng gắn bó hơn cũng như yên tâm làm việc.

Chúng tôi hiểu phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết dịnh thành công của công ty. Hàng tháng  luôn có những hoạt động xã hội gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên.Phát huy truyền thống tốt đẹp, với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp như lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái giúp đỡ những gia đình có hoàn cành khó khăn trong công ty để nhân viên có một cuộc sông tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn đó chính là những gì mà công ty chúng tôi luôn hướng tới .

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ    : 133 SỞ DẦU- HỒNG BÀNG –HẢI PHÒNG

HOT LINE:  0934.224.177 – 02256.252.872

EMAIL      : dichvulamsachhaiphong@gmail.com

WEBSITE : lamsachhaiphong.com – vesinhcongnghiephaiphong.com.vn

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Thời gian đăng : 05-02-2020 09:53:20 | Lượt xem: 912
Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Lan tỏa hương tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Thời gian đăng : 30-01-2019 08:54:18 | Lượt xem: 713
Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2018 của công ty HPC
Thời gian đăng : 24-01-2019 01:38:46 | Lượt xem: 612
Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định liệu khách hàng có quay trở lại  vào lần sau để tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một khách hàng được chăm sóc tốt nghĩa là một khách hàng hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn, sản phẩm, dịch vụ cung cấp và vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công ty bạn ngay cả khi họ chưa có ý định sử dụng sản phẩm dịch vụ này ngay. Những khách hàng này hoàn toàn có thể trở thành khách hàng thân thiết hoặc trở thành khách hàng  thiện cảm của công ty và họ chính là cầu nối đưa đến cho công ty bạn những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của họ.