Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 02256.252.872
- 0934.224.177

Bắt đầu

0934.224.177

Công ty CPTM và Làm sạch Hải Phòng trên trận tuyến phòng chống dịch Covid -19
Ngày đăng: 31-03-2020 12:16:55 | Lượt xem: 880

Đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tác động sâu sắc toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của các quốc gia. Đến nay, đã có trên 72 vạn người nhiễm bệnh, gần 3,5 vạn người tử vong ở gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ở Việt Nam, đã có 204 ca nhiễm, và phát hiện ổ dịch lớn là bệnh viện Bạch mai. Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường, có thể còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

Trong thời gian qua, trên Mặt trận phòng chống dịch từ những ngày đầu tiên, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Ban Lãnh đạo, toàn thể CBCNV Công ty CPTM và Làm sạch Hải Phòng đã thực hiện triển khai quyết liệt nhiều biện pháp đồng bộ, vừa ngăn chặn, hạn chế tốc độ lây lan của dịch bệnh, vừa bảo đảm thực hiện nhiệm vụ duy trì làm sạch tại các đơn vị đối tác .

                                                                                                                      

HPC tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ, lau khử khuẩn các vị trí, bề mặt nhiều người tiếp xúc.

Trích lời lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: "Hiện nay, chúng ta đang ở vào thời điểm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng lớn, toàn hệ thống chính trị phải tập trung cao độ để tiếp tục chủ động ngăn chặn và kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh; không quá hốt hoảng nhưng tuyệt đối không được chủ quan, lơi lỏng; phải nắm chắc tình hình, dự báo khả năng xấu nhất, kịp thời đề ra các biện pháp hữu hiệu để kiểm soát, ngăn chặn bằng được sự lan rộng lây nhiễm. Mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức, mỗi địa phương cần bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, chủ động và phối hợp chặt chẽ hơn nữa để thực hiện các công việc phòng, chống dịch; ưu tiên nguồn lực, thời gian và công sức cho công việc hệ trọng này."

Thủ tướng ngày 30/4 yêu cầu tiếp tục “thần tốc” trong chống dịch, cương quyết dồn mọi nguồn lực dập dịch. Công ty CPTM và Làm sạch Hải Phòng  trên trận tuyến phòng chống dịch nhiêm túc thực hiện Chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ. Ban Lãnh đạo ra chỉ thị cho toàn thể CBCNV: 

1. Yêu cầu toàn thể CBCNV trong công ty thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ y tế.

2. Yêu cầu người được giao quản lý chính các địa điểm, cung cấp cho bộ phận nhân sự nắm chắc quân số, điện thoại, nơi thường trú của từng nhân viên, nhân sự tổng hợp tành file chuẩn để phục vụ điều tra dịch tễ khi cần.

3. Tạm hoãn việc đi kiểm tra trực tiếp các địa điểm, thay bằng cách liên lạc điện thoại, qua phần mềm thường xuyên.

4. Văn bản hóa yêu cầu phòng chống dịch.

5. Các quản lý nhắc nhở thường xuyên công nhân mình phòng dịch bằng cách chấp hành nghiêm quy định phòng dịch của đối tác nơi làm việc,  đeo khẩu trang thường xuyên, rửa tay thường xuyên (sau khi tháo khẩu trang, trước khi ăn...),  ko đưa tay lên mắt mũi, miệng, giờ nghỉ giải lao không tập trung từ 2 người trở lên, hạn chế đi lại ngoài giờ làm việc.

 6. Áp dụng phần mềm họp online.

Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải phòng chúng tôi không quên mình là người dân Việt Nam và  mỗi chúng tôi cũng là một chiến sỹ trên Mặt trận phòng chống dịch bệnh . Hãy để chúng tôi giúp bạn chống lại dịch bệnh !!!Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ khử khuẩnlàm sạch môi trường sống và làm việc của bạn !!!

                                                                                                       HaiPhong Cleaning - Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

 

CÔNG TY CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ    : 133 SỞ DẦU- HỒNG BÀNG –HẢI PHÒNG

HOT LINE:  0934.224.177 – 02256.252.872

EMAIL      : dichvulamsachhaiphong@gmail.com

WEBSITE : lamsachhaiphong.com – vesinhcongnghiephaiphong.com.vn

 

Chương trình đào tạo định kỳ- tầm nhìn, sứ mệnh và thương hiệu HPC
Thời gian đăng : 06-03-2020 04:29:33 | Lượt xem: 1316
Để một doanh nghiệp gặt hái được thành công thì chắc chắn doanh nghiệp đó phải có một tầm nhìn, một sứ mệnh và tạo được thương hiệu của riêng doanh nghiệp đó. Sứ mệnh và thương hiệu của mỗi một doanh nghiệp là khác nhau, nó dựa trên cái mà doanh nghiệp muốn hướng tới, muốn đạt được. Một doanh nghiệp có một tầm nhìn, một sứ mệnh và có thương hiệu phục vụ khách hàng đúng đắn thì chắc chắn rằng doanh nghiệp đó sẽ thành công. Vậy tầm nhìn, sứ mệnh và thương hiệu là gì? 
Thăm hỏi và chúc Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của công ty CPTM và LSCN Hải Phòng
Thời gian đăng : 06-02-2020 02:55:57 | Lượt xem: 827
Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Thời gian đăng : 05-02-2020 09:53:20 | Lượt xem: 911
Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Lan tỏa hương tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Thời gian đăng : 30-01-2019 08:54:18 | Lượt xem: 713
Hoạt động vui tết ấm áp của công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2018 của công ty HPC
Thời gian đăng : 24-01-2019 01:38:46 | Lượt xem: 612
Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định liệu khách hàng có quay trở lại  vào lần sau để tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một khách hàng được chăm sóc tốt nghĩa là một khách hàng hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn, sản phẩm, dịch vụ cung cấp và vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công ty bạn ngay cả khi họ chưa có ý định sử dụng sản phẩm dịch vụ này ngay. Những khách hàng này hoàn toàn có thể trở thành khách hàng thân thiết hoặc trở thành khách hàng  thiện cảm của công ty và họ chính là cầu nối đưa đến cho công ty bạn những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của họ.